Hướng dẫn kể chuyện âm nhạc miễn phí : NHẢY CHÂN SÁO

🎶🍀 HƯỚNG DẪN KỂ CHUYỆN ÂM NHẠC MIỄN PHÍ "NHẢY CHÂN SÁO"🍀🎶 (Online qua zoom)

"Nhảy chân sáo" là chương trình mà Nido đặt tên cho chuỗi những câu chuyện kể vui tươi mà các em bé nhỏ nhà Nido sẽ đồng hành cùng bố mẹ trong những ngày sắp tới với mục tiêu như sau:

🍀Trẻ vận động được cơ thể theo nhịp điệu âm nhạc để mô phỏng các chuyển động của các sự vật, hiện tượng xung quanh.
🍀Trẻ mô phỏng các âm thanh xung quanh mình thông qua giọng hát, giọng nói và các nhạc cụ tự chế.
🍀Trẻ sử dụng được các vật dụng, nguyên vật liệu gần gũi, có sẵn để tương tác cùng âm nhạc và/hoặc tạo ra tác phẩm cho riêng mình.
🍀Bước đầu biết bày tỏ ý kiến và chia sẻ cảm xúc của bản thân về một tác phẩm âm nhạc với bạn bè,cô giáo và cha mẹ.

Nido dành tặng chương trình này cho bố mẹ sẵn sàng đồng hành cùng con trong 30 phút từ 9h30-10h00 AM sáng thứ 3 hàng tuần.

🎶️🎶Nội dung 10 câu chuyện kể:️🎶️🎶
Buổi 1: Cuộc dạo chơi trong vườn
Buổi 2: Cuộc dạo chơi dưới biển
Buổi 3: Nhịp điệu của rừng xanh
Buổi 4: Thanh âm của đầm lầy
Buổi 5: Dưới những lùm cỏ xanh
Buổi 6: Cuộc diễu hành trên sa mạc
Buổi 7:. Hòn đảo bị mất tích
Buổi 8: Bay trên những đám mây
Buổi 9: Phiêu lưu vào vũ trụ
Buổi 10: Ngọn đồi ca vang

Chương trình miễn phí hoàn toàn với Quý Phụ huynh Nido và các Phụ huynh đã đặt phí giữ chỗ.

Với các phụ huynh khác, Quý vị có thể lựa chọn như sau:

🤘️🤘Tham dự chương trình miễn phí bằng cách: ️🎶️🎶
💅Share bài viết ở chế độ công khai
💅Tag tên 5 người bạn mà bạn nghĩ là chương trình này phù hợp để tham dự.

💅Hoặc: Bạn đóng phí 200k/bé (10 buổi kể chuyện âm nhạc) để tham dự toàn bộ chương trình này vào sáng thứ 3 hàng tuần.

💅Trong trường hợp bố mẹ đóng phí, 50% số tiền bố mẹ đóng sẽ được chuyển đi hỗ trợ cho các đồng bào khó khăn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Link đăng kí để nhà trường add vào group nhóm: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScgSCR3mfbjLL.../viewform