Giới thiệu chung

Nido là một ngôi trường nhỏ xinh đẹp tại rừng cây Ecopark với diện tích gần 500m2, với 75% diện tích trong số đó là không gian của cây và hoa, sân chơi cát và nước, đồ dùng từ gỗ tự nhiên và ngập khí trời. Trường có 02 lớp học dành cho em bé 3-6 tuổi với diện tích 100m2/lớp, quy mô 25 trẻ/ lớp; 02 lớp học 18-36 tháng với diện tích 45m2/lớp, quy mô 15 trẻ/lớp.

NIDO PRESCHOOL MONG MUỐN RẰNG :

Nido là nơi em bé được sống hòa mình với thiên nhiên, ngày ngày hít thở không khí trong lành trong khu đô thị Ecopark. Ở đây em bé được vận động giữa bầu trời; học hỏi tri thức từ cỏ cây hoa lá và cuộc sống muôn màu. Quan trọng nhất, chúng tôi tin rằng, tâm hồn em bé sẽ được nuôi dưỡng thiện lành nhất bởi mẹ thiên nhiên.

Nido là nơi em bé hình thành nên phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi kiến tạo một môi trường nơi mà mỗi giáo viên hay mỗi em bé đều là một cá nhân đặc biệt và đáng trân trọng. Đây là một môi trường tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng tiếng nói bên trong của đứa trẻ, đồng thời giúp đỡ con hình thành kỉ luật nội tại, sự tự tin thông qua các trải nghiệm độc lập của bản thân.

Nido giúp em bé hiểu về thế giới và yêu cuộc sống tốt đẹp này. Chúng tôi quan niệm rằng ngay xung quanh cuộc sống của em bé vốn rất nhiều điều đẹp đẽ và đáng được học hỏi. Chúng tôi ở đây nhìn, tìm hiểu và nói về thế giới bằng con mắt hiếu kỳ của đứa trẻ. Chương trình giáo dục toàn diện Montessori là chương trình chúng tôi lựa chọn, sử dụng và phát triển cho các em bé ở đây.

Nido giúp em bé kết nối và hòa nhập với thế giới. Để làm điều này, trong đời sống tại trường, chúng tôi dẫn dắt em bé:

  • Cách làm một công việc độc lập và hoàn thành công việc đó từ đầu đến cuối, với niềm vui và trách nhiệm.
  • Cách để làm chung với mọi người trong một môi trường tự do & tôn trọng.
  • Văn hóa lịch sự và nhã nhặn
  • Hiểu về tình yêu thương & lòng trắc ẩn.

Chúng tôi hi vọng tìm được những phụ huynh có chung mong muốn như vậy với con mình.

Image Name

Ảnh : Giờ đọc sách của các em bé tại Nido Preschool

TẦM NHÌN

Nido định hướng phát triển thành trường mầm non hạnh phúc, phát triển cân bằng sức khỏe thể chất – tâm hồn – trí tuệ cho người lớn và những đứa trẻ trong đó.

SỨ MỆNH

Nido là địa chỉ đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh có con từ 18 tháng – 6 tuổi.

Nido là môi trường giàu tình yêu thương, tôn trọng sự khác biệt và hỗ trợ cho từng cá nhân CBNV-GV phát huy năng lực của riêng mình.

Nido là môi trường mang lại trải nghiệm thực sự cho những đứa trẻ, với những hoạt động giáo dục giúp ích cho sự trưởng thành bên trong của chúng.

Image Name

Ảnh : Góc sân vườn yên tĩnh tại Nido Preschool

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nido thực hiện cách ứng xử với phụ huynh, đồng nghiệp và trẻ dựa trên giá trị cốt lõi như sau:

Sự tôn trọng

“Tôn trọng” là phẩm chất quan trọng của môi trường văn hóa Nido. Các thành viên của Nido cư xử với mọi vật, mọi việc một cách tôn trọng và cũng mong cầu điều ngược lại.

Cán bộ giáo viên – nhân viên làm việc tại Nido cần học tập và phát triển để xây dựng lòng tự tin với chính mình. Chỉ khi tin vào bản thân, cô giáo mới có thể mang đến điều đó cho những đứa trẻ và khiến những đứa trẻ tin vào năng lực của bản thân chúng.  Đây cũng chính là sứ mệnh giáo dục lớn nhất của Nido.

Vui tươi

Vui tươi là liều thuốc của hạnh phúc.

Trẻ em chỉ thích ở bên cạnh những con người vui vẻ, ở đâu vui, chúng sẽ lại gần. Giữ một năng lượng vui tươi là điều kiện cần để Nido dễ dàng kết nối hơn với mọi em bé xung quanh.

Nido mong muốn nụ cười này sẽ mang lại nội lực cho giáo viên trong công việc, là động lực để cô giáo lựa chọn và gắn bó với công việc đáng quý trọng này.

Hiểu và thương

“Hiểu và thương” là mục tiêu điểm đến trong mọi mối quan hệ ở cộng đồng Nido. Nido làm việc trên nền tảng của tình thương và sự hiểu biết.

Chuyên nghiệp

Nếu như sự tôn trọng, vui tươi, hiểu và thương sẽ giúp móng nhà Nido vững chắc; thì chuyên nghiệp giúp ngôi nhà Nido cao lớn và đẹp đẽ.

Video một ngày đến trường Nido tại Nido Preschool